Khai trương xưởng dịch vụ

Vào ngày 26 tháng 02 năm 2020, công ty CP thiết bị & kỹ thuật Khánh Linh đã tổ chức lễ khai trương trung tâm dịch vụ Wet Seal tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là xưởng dịch vụ hợp tác với John Crane – công ty hàng đầu thế giới về giải pháp thiết bị quay, cung cấp công nghệ và dịch vụ thiết kế cho các ngành công nghiệp chế biến.

Trong gần 12 năm,  công ty Khánh Linh, nhà phân phối của John Crane tại Việt Nam, đã cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ đa ngành cho khách hàng dầu khí trong khu vực. Trung tâm dịch vụ này là một phần trong cam kết của John Crane trong việc tiếp tục đầu tư và phát triển mạng lưới các trung tâm dịch vụ toàn cầu. Trụ sở công ty Khánh Linh tại TP. Hồ Chí Minh trang bị cho John Crane các nguồn lực để cung cấp các khả năng bổ sung cho nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, bao gồm hỗ trợ hậu mãi, dịch vụ quay vòng nhanh chóng và giảm chi phí thời gian ngừng hoạt động.

Các khả năng bổ sung bao gồm:

• Đào tạo khách hàng: Quy mô cơ sở tăng lên sẽ cho phép đào tạo sản phẩm của khách hàng, cho phép khách hàng duy trì hiệu suất và độ tin cậy của thiết bị theo tiêu chuẩn ngành mới nhất.

• Sửa chữa và kiểm tra wet seal: Trung tâm dịch vụ tăng cường khả năng của John Crane trong việc cung cấp các dịch vụ rất quan trọng để sửa chữa và kiểm tra wet seal tại Việt Nam và cho phép John Crane cung cấp các giải pháp đầu cuối cho khách hàng tại Việt Nam. Trung tâm dịch vụ bao gồm các dịch vụ dự trữ phụ tùng thay thế ngoài khả năng sửa chữa.

• Chuyên môn địa phương: Trung tâm sửa chữa Khánh Linh – John Crane tại Việt Nam có khả năng cung cấp tới khách hàng các dịch vụ quan trọng giúp giảm thời gian giao hàng của khách hàng, cũng như giảm chi phí giao hàng và vận chuyển.

• Báo cáo vận hành và lắp đặt seal: Nhóm dịch vụ  cùng với Giám đốc bán hàng khu vực sẽ cung cấp hỗ trợ chuyên môn cho tất cả các nhu cầu của khách hàng. Các kỹ sư dịch vụ sẽ hỗ trợ 24/7, bao gồm cả việc cung cấp các cuộc khảo sát nhà máy và hỗ trợ cải thiện độ tin cậy.