Trung tâm dịch vụ sửa chữa

Sửa chữa

Sau một thời gian sử dụng, những sản phẩm của John Crane đều có thể được đưa về trung tâm Dịch vụ John Crane (Singapore) để làm mới lại với chi phí chỉ bằng một phần của sản phẩm mới cùng loại. Trung tâm sẽ làm sạch và kiểm tra từng bộ phận của sản phẩm để xác định những bộ phận nào còn hoạt động tốt và những bộ phận nào cần phải thay thế.

Trung tâm chỉ sử dụng vật liệu chính hãng và thực hiện theo những trình tự sản xuất tiêu chuẩn khi bảo dưỡng sản phẩm cho khách hàng, sau khi có ký nhận của Kỹ thuật viên, sản phẩm sẽ được gởi trả lại khách hàng với chất lượng như mới.

Singapore
Trung tâm Dịch vụ Singapore là trung tâm dịch vụ sửa chữa mới nhất của hãng John Crane. Cơ sở này tiếp nhận yêu cầu của khách hàng trong khu vực và là một trung tâm chuyene nghiệp về kiểm tra, bảo trì, sữa chữa các phớt cơ khí làm kín khí (Gas Dry Seal), thiết bị và các phụ tùng kèm theo. Thêm vào đó Trung tâm Dịch vụ Singapore cũng cung cấp nhiều dịch vụ phụ trợ khác với mong muốn cuói cùng là đem lại sự tiện ích, nhanh chóng cho khách hàng, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ chuyên gia cơ khí.

Việc kiểm tra và sửa chữa các thiết bị ngay tại Trung tâm Singapore sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian đến 70%. Tại Trung tâm, các phớt có khí làm kín khí (Dry Gas Seal) được sửa chữa bởi những kỹ sư đầy kinh nghiệm đã được chính John Crane đào tạo trước kia; sau đó sản phẩm sẽ được kiểm tra toàn diện dưới những điều kiện vận hành đặc trưng (với áp suất lên đến 200 bar ở tốc độ 18000 vòng/phút) để đảm bảo rằng sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Kho dự trữ luôn sẵn sàng cung cấp các phụ tùng thay thế ngay tại Trung tâm, và các phụ tùng này có thể được giữ lại giống như việc lưu kho sản phẩm của khách hàng, điều này giúp giảm thiểu thời gian sửa chữa.

Các khách hàng được Trung tâm Dịch vụ Singapore mời đến thăm và tận mắt chứng kiến quá trình kiểm tra các sản phẩm cũng nnhư giám sát tiến trình thực hiện tháo rời các bộ phận thiết bị và làm mới chúng. Điều này giúp khách hàng nhận thấy rõ quy trình vận hành của các thiết bị dưới điều kiện thực, và đồng thời cũng giúp cho khách hàng xác định được những nguyên nhân chính gây ra sự hỏng hóc của các thiết bị.