Giỏ hàng

Tuyển dụng

Tại Khánh Linh,chúng tôi xem nhân sự chính là một trong những yếu tố hàng đầu tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, công ty luôn ghi nhận những đóng góp, sự  nỗ lực và tân tâm trong công việc của đội ngũ nhân viên. Các nhân viên của Công ty không chỉ được hưởng lương từ kết quả công việc của mình mà còn được khen thưởng cho những sự cố gắng vượt bậc.

Together we shine!
Chúng tôi cam kết:
  • Các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, tinh thần đồng đội cao nhưng vẫn phát huy được tối đa cái TÔI của mỗi cá nhân trong tập thể.
  • Môi trường làm việc tại Khánh Linh sẽ thách thức mỗi cá nhân làm việc bằng tất cả tiềm năng của mình, mài dũa kỹ năng của các bạn, và các bạn sẽ tạo được những dấu ấn cá nhân của mình trong công việc.

Chúng tôi luôn sẵn lòng trao cho bạn một cơ hội phát triển, khám phá bản thân và cùng nhau xây dựng tương lai tại Khánh Linh. Chúng tôi đang tìm kiếm, đầu tư và phát triển những tài năng trẻ, những người muốn thực hiện hóa những ý tưởng của mình một cách hiệu quả trong một môi trường làm việc sáng tạo, cởi mở.

Nếu bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi, hãy tìm hiểu các cơ hội việc làm của chúng tôi dành cho bạn tại đây.